HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

28/06/2023

Ngày 27.6.2023, tại Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam (Viện) đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Viện.

          Mở đầu hội nghị, TS. Bùi Thị Ngọc Anh, Phó Viện trường đọc dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm của Viện. Báo cáo thể hiện rõ những kết quả nổi bật Viện đã đạt được, về cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ được Viện Hàn lâm giao. Hoạt động nghiên cứu khoa học diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo triển khai thông suốt ở các cấp độ. Các đề tài nghiên cứu được thực hiện đúng với định hướng của từng phòng nghiên cứu, phù hợp với lý luận và thực tiễn. Các chủ nhiệm tham gia đề tài có thái độ làm việc nghiêm túc. Vai trò của các đoàn thể, chi bộ, công đoàn, chi đoàn luôn được phát huy.

Về các nhiệm vụ của công tác 6 tháng cuối năm 2023. Dự thảo báo cáo đã đề ra các mục tiêu cụ thể, trong đó công tác nghiên cứu khoa học được ưu tiên chú trọng, yêu cầu hoàn thành đúng hạn các đề tài, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học các cấp với chất lượng cao.

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS. TS. Vũ Ngọc Hà, Viện trưởng đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của tập thể Viện. Với tư cách là người đứng đầu Viện, PGS. TS Vũ Ngọc Hà khẳng định sẽ luôn duy trì sự ổn định, đoàn kết trong cơ quan. Tạo môi trường làm việc lành mạnh, công khai, minh bạch, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức, người lao động yên tâm làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Vũ Hoàng