LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO CÁC QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

15/04/2023

Ngày 14.4.2023, Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương. Tham dự buổi lễ có PGS. TS Vũ Ngọc Hà - Bí thư Chi bộ, Chi uỷ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

          Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Hà đã trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, gồm các đồng chí:

          - Quách Thị Gấm, Phòng Từ điển Chuyên ngành và Thuật ngữ;

          - Hoàng Thị Nhung, Phòng Từ điển Ngôn ngữ;

          - Trần Thị Phượng, Tạp chí Từ điển học và Bách khoa thư.

          Đồng thời, đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

          Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, phấn đấu để luôn là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ổn định, phát triển.

          Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Nguyễn Huy Bỉnh - Phó Bí thư Chi bộ chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện để cùng Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam tiếp tục ổn định, phát triển, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Vũ Hoàng