Hội nghị Phát động thi đua Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam năm 2018

12/04/2018
Vào ngày 10.04.2018 tại Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã diễn ra Hội nghị phát động thi đua năm 2018, báo cáo Tổng kết công tác năm 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

      Tham dự Hội nghị gồm có: PGS.TS. Lại Văn Hùng - Viện trưởng, Tổng Biên tập;TS Bạch Hồng Việt - Phó Viện trưởng;TS Nguyễn Huy Bỉnh - Phó Viện trưởng;TS Đặng Thị Phượng - Phó Tổng Biên tập cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam.

 

 

      Thay mặt đoàn Hội đồng thi đua, TS. Bạch Hồng Việt –Phó Viện trưởng đã trình bày Báo cáo Công tác thi đua năm 2017 phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.Tiếp đó là thảo luận đã có sự đóng góp ý kiến từ các đại biểu và đại diện các phòng, đặc biệt có ý kiến xây dựng từ các đồng chí PGS.TS Đinh Ngọc Vượng, PGS.Phạm Hùng Việt, PGS.TS Phạm Văn Tình, ThS Đặng Hoàng Hải. Hội nghị đánh giá cao những thành tích, kết quả công tác đạt được trong năm 2017 của Viện Từ điển học và Bách khoa thư.

 

 

      Cuối cùng là đồng chí ThS Nguyễn Thủy Hồng, đại diện cho Hội đồng thi đua khen thưởng đọc phát động thi đua khen thưởng tới các cán bộ, phòng trong Viện Tử điển học và Bách khoa thư Việt Nam do Viện Hàn lâm Khoa học xã hội phát động tởi các đơn vị trực thuộc năm 2018. Đồng chí đại diện cho Hội đồng đọc quyết định khen thưởng các phòng và cán bộViện đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2017.Đại diện ban lãnh đạo khen ngợi và trao tặng bằng khen, trao thưởng cho các cá nhân, các phòng có những đóng góp cho sự phát triển của Viện trong năm vừa qua. Đồng thời, ban lãnh đạo mong muốn mọi người phát huy tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả,truyền thống đoàn kết,cùng với đó là sự cố gắngkhông ngừng khắc phục những khó khăn còn tồn tại,để có thể đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

 Bùi Phương Linh

Các tin cũ hơn.............................