Hội nghị Phát động thi đua Công đoàn Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam năm 2018

13/04/2018
Sáng ngày 10.04.2018, Hội nghị phát động thi đua do Công đoàn tổ phát động đã diễn ra ở Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam - Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm). Toàn Hội nghị được lắng nghe báo cáo Tổng kết công tác thi đua công đoàn năm 2017 và Phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua do công đoàn phát động năm 2018. Tham dự hội nghị gồm có ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam.

 

      Thay mặt đoàn hội nghị, đồng chí TS. Đặng Thị Phượng - Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo công tác thi đua do Công đoàn phát động năm 2017 về những thành tích, kết quả công đoàn Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam đạt được.

 

 

     Tiếp theo đồng chí ThS Nguyễn Thủy Hồng đọc quyết định khen tặng cho các tổ công đoàn và cá nhân trong Viện Từ điển học và Bách khoa thư đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2017. Đại diện công đoàn Viện lên trao thưởng cho các tổ công đoàn, cá nhân đạt danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà”, “Đoàn viên công đoàn xuất sắc” và “Văn hóa, thể dục, thể thao”. Công đoàn Viện cũng mong muốn các cá nhân cán bộ và tập thể Viện tiếp tục nỗ lực khắc phục những khó khăn, vướng mắc còn tồn tại, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần làm việc hăng say, năng động và hiệu quả để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Bùi Phương Linh

Các tin cũ hơn.............................