Lễ Công bố và trao Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí “Từ điển học & Bách khoa thư”

17/11/2017
Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2017, tại Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí “Từ điển học & Bách khoa thư” cho TS. Đặng Thị Phượng, Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 1982/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 11 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm TS. Đặng Thị Phượng, Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam, giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí “Từ điển học & Bách khoa thư”, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Tổng biên tập, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng TS. Đặng Thị Phượng được bổ nhiệm cương vị mới, đồng thời nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự không chỉ riêng TS. Đặng Thị Phượng mà còn là niềm vui của Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam nói chung và Tạp chí “Từ điển học & Bách khoa thư” nói riêng. Trên cơ sở đó, Chủ tịch mong muốn, TS. Đặng Thị Phượng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị Phó Tổng biên tập, hỗ trợ tích cực cùng đồng chí Tổng biên tập xây dựng Tạp chí có vị trí xứng đáng, có chỗ đứng trong giới khoa học và từng bước phát triển Tạp chí ngày càng vững mạnh trong thời gian tới.

Tân Phó Tổng biên tập - TS. Đặng Thị Phượng
phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí “Từ điển học & Bách khoa thư” - TS. Đặng Thị Phượng trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban tổ chức Cán bộ đã tin tưởng trao trọng trách mới cho đồng chí; cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm của lãnh đạo, chi ủy và cán bộ, công chức viên chức của Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam. TS. Đặng Thị Phượng nhận thức rằng đây là vinh dự song cũng là thử thách mới đối với bản thân. Tân Phó Tổng biên tập cam kết nỗ lực, trách nhiệm cao nhất, cùng Tổng biên tập và các cán bộ của Tạp chí xây dựng Tạp chí ngày càng phát triển. Đồng thời, tân Phó Tổng biên tập cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và Ban tổ chức cán bộ, Lãnh đạo Viện, cũng như tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và cộng tác của các đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng xây dựng Viện và Tạp chí ngày càng phát triển, đoàn kết.

Tổng Biên tập Tạp chí “Từ điển học & Bách khoa thư”

– PGS.TS. Lại Văn Hùng phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, tân Phó Tổng biên tập Tạp chí "Từ điển học & Bách khoa thư” đã nhận được những lời chúc mừng từ Chủ tịch Viện Hàn lâm, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, Tổng Biên tập Tạp chí “Từ điển học & Bách khoa thư” và tập thể Lãnh đạo, công chức, viên chức Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam.

Lãnh đạo Viện Từ điển học và BKT Việt Nam tặng hoa chúc mừng

Tân Phó Tổng biên tập - TS. Đặng Thị Phượng