Đại hội Chi đoàn niên khóa 2013 - 2014

19/08/2013

Đại hội Chi đoàn Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam nhiệm kỳ 2013 – 2014

Sáng ngày 20/6/2013, tại Hội trường 36 Hàng Chuối, Hà Nội, Chi đoàn Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đến dự Đại hội có PGS-TS Đinh Ngọc Vượng (Bí thư Chi bộ), PGS-TS Phạm Văn Tình (Chủ tịch Công đoàn Viện), đồng chí Trương Minh Tuấn (Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức), đồng chí Bùi Quốc Công (Trưởng phòng Ứng dụng Công nghệ Tin học), ThS. Đặng Thị Phượng (Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế), đồng chí Trần Thị Thanh Vân (Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM Viện Hàn lâm KHXHVN), đồng chí Bùi Đức Mậu (Chuyên trách Văn phòng Đoàn) và các đồng chí đại diện của các Chi đoàn bạn như Chi đoàn Viện Sử học, Chi đoàn Viện Gia đình và Giới, Chi đoàn Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, Chi đoàn Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa.

Thay mặt BCH nhiệm kỳ 2011-2013, đồng chí Bí thư Nguyễn Thị Kim Ưng đã đọc Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2011-2013 và Phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2013-2014. Các đại biểu tham dự Đại hội đã hăng hái và nhiệt tình đóng góp ý kiến bổ sung vào bản Báo cáo và có những ý kiến vô cùng quan trọng giúp Chi đoàn có những hoạt động tốt hơn trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2013-2014 gồm có 03 đồng chí: Lê Thị Hải Chi, Trần Văn Duy và Ngô Huy Biên. Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và hăng hái, Ban Chấp hành nhiệm kì mới hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ mà Đoàn TNCS HCM Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Chi bộ và Lãnh đạo Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam giao phó.

Bí thư Chi bộ tặng hoa cho Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2013 – 2014

Lê Thị Hải Chi